Gối trào ngược Babymoov có tốt không?

  Bạn đang cần lựa chọn gối trào ngược cho bé an toàn và mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho trẻ khi sử dụng đồng thời ngăn ngừa và hạn chế hiệu quả tình trạng trào ngược thường gặp ở trẻ khi sử

 

Bạn đang cần lựa chọn gối trào ngược cho bé an toàn và mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho trẻ khi sử dụng đồng thời ngăn ngừa và hạn chế hiệu quả tình trạng trào ngược thường gặp ở trẻ khi sử dụng. Bạn đang có ý định lựu chọn gối chống trào ngược Babymoov nhưng không biết nó có thực sự tốt hay không ? Sau đây là một số góp ý của chung tôi về dòng gối này

Những lý do nên sử dụng gối trào ngược Babymoov cho bé

- Gối  từ thương hiệu Babymoov có hơn 15 năm lịch sử phát triển. Đây là một trong những nhãn hàng uy tín chuyên về đồ dùng dành cho mẹ và bé nổi tiếng hàng đầu của Pháp.

- Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em của trường đại học Harvard thì độ nghiêng hoàn hảo của một chiếc gối chống trào ngược cho bé đó chính là 15 độ. Và đây cũng chính là góc nghiêng của gối chống trào ngược Babymoov.

- Gối được làm từ chất liệu mềm mại, phần vỏ gối có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả. Cùng với đó là nệm êm ái không quá cứng cũng không quá mềm,gây tổn thương cho bé khi sử dụng.

- Ngoài ra với thiết kế tiện dụng, gối chống trào ngược cho bé còn có thể tháo rời phần vỏ gối và vệ sinh dễ dàng bằng máy giặt ở nhiệt độ 30 độ c. Nhằm đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng, tránh việc bé sử dụng quá lâu và không thể vệ sinh được.

- Độ rộng của gối lên đến 59 cm, thích hợp cho các bé có nằm nghiêng thoải mái mà không cảm thấy gò bó hay khó chịu mỗi khi sử dụng.

Ưu điểm

- Hàng thương hiệu của pháp

- Hỗ trợ chống trào ngược cho bé ổn

Nhược điểm

- Giá thành đắt đỏ

- Công dụng không thực sự khác biệt quá với sản phẩm cùng loại

(Theo Bingbong.vn)

Các tin liên quan

Tin rao Thời trang - Mỹ phẩm