đồng hồ trẻ em Pasnew Pse – 219

Bé nhà bạn đang đã và đang học lớp 1 Bé thường xuyên la cà và quên mất việc phải về nhà sau một lần đi chơi Một chiếc đồng hồ trẻ em với nhiều tính năng, vừa là người bạn đồng hành, giúp trẻ quản

215.000 đ

Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0904922189

Bé nhà bạn đang đã và đang học lớp 1 Bé thường xuyên la cà và quên mất việc phải về nhà sau một lần đi chơi Một chiếc đồng hồ trẻ em với nhiều tính năng, vừa là người bạn đồng hành, giúp trẻ quản lý và sử dụng thời gian phù hợp. Vừa là người anh cả thúc dục bé làm việc đúng theo đúng khuôn khổ và giờ giấc, nhờ vào chế độ hẹn giờ và kiểm soát thời gian.

Được thiết kế nhã nhặn, cùng với khả năng chống nước nổi bật, đồng hồ trẻ em Pasnew Pse – 219 sẽ là món quà mang lại sự bất ngờ cho bé mỗi khi nhận.

Có nên mua đồng hồ trẻ em Pasnew Pse không

Đồng hồ cho bé với nhiều màu sắc khác nhau như Hồng, xám, xanh, đen, giúp chúng ta có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp dành cho bé.

Sản phẩm có kiểu dáng thanh thoát và năng động. Phù hợp với cả bé trai và bé gái mỗi khi sử dụng, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Với thiết kế nổi bật, đồng hồ có nhiều chức năng khác nhau như Định dạng 12h và 24h để bé có thể xem giờ dễ dàng và đạt được hiệu quả. Có khả năng chống nước khi đi mưa, rửa tay, hoặc đi bơi. Chế độ báo thức hiệu quả, để bé có thể chủ động hơn khi đi chơi hoặc khi đi học. Đồng hồ có thể xem lịch, ngày tháng dễ dàng. Có thể bấm giây, và kiểm soát thời gian đúng đến từng chi tiết.

Đồng hồ cho bé được làm từ chất liệu cao su, mặt đồng hồ được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu được áp lực ở 3atm

 Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản đồng hồ trẻ em Pasnew Pse – 219

Không sử dụng để bấm và điều chỉnh khi đang ở dưới nước hoặc khi đi bơi.

Hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, làm tuổi thọ của đồng hồ giảm.

Hạn chế đặt đồng hồ gần các thiết bị điện tử khác, tiếp xúc lâu làm đồng hồ dễ bị nhiễm từ và không thể sử dụng được.

Từ những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi cung cấp. Còn chờ đợi gì mà chúng ta không sở hữu ngay một chiếc đồng hồ trẻ em Pasnew Pse – 219 ngay từ hôm nay.

Các tin liên quan

Tin rao Thời trang - Mỹ phẩm