Phim Cách Nhiệt Giá Rẻ, Phim chóng nóng, cách nhiệt tốt

Phim cách nhiệt Hàn Quốc giá cả hợp lý tốt nhất trên thị trường
 • GIỚI THIỆU PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC Phim cách nhi
 • 200.000 đ

  Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0915359811

  Phim cách nhiệt Hàn Quốc giá cả hợp lý tốt nhất trên thị trường

  • GIỚI THIỆU PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

   Phim cách nhiệt Hàn Quốclà một nhãn hiệu nổi tiếng tại hơn 30 quốc gia. Phim cách nhiệt Hàn Quốc là loại phim cách nhiệt chất lượng cao, giá cả hợp lý, đánh mạnh vào phân khúc trung cấp. Phim cách nhiệt Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc và một số nước như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và một số nước Châu Âu. Hiện nay, phim cách nhiệt Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam nhằm cung cấp cho quý khách hàng trên cả nước một giải pháp chống nắng, chống nóng có chi phí thấp mà hiệu quả vượt trội so với các giải pháp khác.

   Tính năng của phim cách nhiệt:

   Ngăn cản 50 – 80% nhiệt lượng từ ánh nắng của mặt trời.

   Cản đến hơn 99% các tia tử ngoại, tia cực tím.

   Ánh nắng mặt trời xuyên qua mặt kính mang theo sức nóng, tia tử ngoại, tia hồng ngoại sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và giữ lại. Theo các nghiên cứu phim cách nhiệt có thể cản cao nhất là 88% sức nóng của ánh nắng mặt trời và ngăn cản đến 99% tia tử ngoại là các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người có trong ánh nắng đem đến không gian mát mẻ, ấm áp, dễ chịu cho cả gia đình bạn.

   Rất nhiều hãng phim cách nhiệt có nghiên cứu chỉ ra rằng: Việc ánh nắng chiếu liên tục lên mặt kính sẽ làm cho sức nóng ngày một tăng, hệ thống điều hòa làm mát sẽ phải làm việc liên tục để chống lại cái nóng không ngừng nghỉ, dẫn tới độ bền hệ thống điều hòa bị giảm đi đáng kể.

   Phim cách nhiệt Hàn Quốc ngăn cản trực tiếp tác nhân làm tăng nhiệt độ liên tục của căn phòng hay xe ô tô, bằng cách cản sức nóng từ ánh nắng mặt trời và làm quá trình trao đổi nhiệt với bên ngoài chậm lại, để giữ cho không gian nhà, xe ô tô luôn luôn mát mẻ. Theo nghiên cứu trên, phim cách nhiệt sẽ giảm thời gian tới 24% cho việc làm mát căn phòng so với lúc bình thường.   Phim cách nhiệt Hàn Quốc vừa giảm độ nóng đáng kể củaánh nắng chiếu vào, vừa tăng nhanh quá trình làm mát, dẫn tới số điện tiêu thụ của nhà kính hay nhiên liệu tiêu thụ của xe ô tô giảm đi rất nhiều. Việc làm chậm quá trình trao đổi nhiệt do chênh lệch nhiệt độ môi trường có tính 2 chiều, vì vậy kể cả mùa Đông khi nhiệt độ môi trường rất lạnh thì phim cách nhiệt cũng đóng vai trò lớn trong việc tiết kiệm năng lượng cho việc làm ấm không gian của bạn.

  Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam

   Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68
  Web: 
  www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

  Các tin liên quan

  Tin rao Nội ngoại thất