Phim cách nhiệt chống nóng nhà xưởng

Chuyên cung cấp thi công lắp đặt phim cách nhiệt, phim chống nắng, decal dán kính chống nóng, phim bảo vệ kính dùng cho ô tô,  nhà kính, văn phòng, nhà xưởng, biệ

200.000 đ

Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0915359811

Chuyên cung cấp thi công lắp đặt phim cách nhiệt, phim chống nắng, decal dán kính chống nóng, phim bảo vệ kính dùng cho ô tô,  nhà kính, văn phòng, nhà xưởng, biệt thự, chung cư,…

 Phim cách nhiệt ra đời là giải pháp dành cho những ngôi nhà kính cao tầng, những chiếc xe ô tô,văn phòng công sở, khách sạn… tránh được cái nắng nóng thiêu đốt của mùa hè.

 PHIM CÁCH NHIỆT là vật liệu dán kính cách nhiệt tốt nhất trong việc chống nóng, cản nắng, cản tia UV … Ngoài ra phim cách nhiệt còn là vật liệu XANHgóp phần tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà, căn hộ và tiết kiệm xăng cho xe ô tô.

 Phim cách nhiệt có nhiều loại như:

 -  Phim cách nhiệt dành cho nhà kính

 -  Phim cách nhiệt ô tô

 -  Phim cách nhiệt khách sạn

 -  Phim cách nhiệt xưởng sản xuất

  Vào ngày hè, khi địa cầu của chúng ta gần dữ nhất, cũng là lúc ánh nắng ác vàng có cường độ lớn nhất. Ánh sáng măt trời ngày thường đã gây tác hại sức khỏe cho chúng ta về mắt, các bệnh hệ trọng đến da. Tuy nhiên khi cường độ của chúng đạt lớn nhất, chúng có thể gây hại nhiều hơn ta nghĩ.

 Ánh sáng mặt trời làm bay màu các nột thất trong nhà kính khi nó chiếu vào, hoặc kể cả qua 1 lớp kính chắn. Hơn nữa, với không khí nhiệt đới của nước ta, vào mùa hè nhiệt độ ngoài đường luôn luôn trên 40 độ.

 Ánh sáng mặt trời cũng là nguyên cớ gây ra hiện tượng mất nước của thân thể bạn, làm cho cơ thể bạn uể oải khi làm việc và gây thiếu hiệu quả

 Phim cách nhiệt nhà kính luôn luôn có tính thẩm mỹ cao

  Vậy phim cách nhiệt đóng vai trò quan trọng gì?

 Phim cách nhiệt nhà kính  ngăn cản ánh sáng xuyên chiếu trực tiếp vào da, giúp làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh về da, mắt. Không cho ánh nắng làm bạc màu đồ nội thất, gây mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ vật dụng trong văn phòng và ngôi nhà của bạn.

  Công ty TNHH Quảng cáo Phương Nam

Add: 9 Đường T6, P.Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11 - 0909 93 40 68

www.quangcaophuongnam.com – www.phimchongnonghcm.com

Các tin liên quan

Tin rao Nội ngoại thất