Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính  là sản phẩm tiêu biểu của công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM . Mỗi chặng đường là một chuyến đi dù bạn đi gần hay đi xa thì bạn đều khô

200.000 đ

Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0915359811

Phim cách nhiệt nhà kính  là sản phẩm tiêu biểu của công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM . Mỗi chặng đường là một chuyến đi dù bạn đi gần hay đi xa thì bạn đều không muốn bị ảnh hưởng bởi ánh mặt trời làm hại sức khỏe của bạn, tạo cảm giác khó chịu cho bạn, bực dọc khi phải tiếp xúc quá lâu. Vì vậy, sản phẩm phim cách nhiệt  nhà kính được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nhằm đem đến cho chiếc xe  và ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Phim cách nhiệt  nhà kính cản đến 99 % các loại tia độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại giúp bảo vệ da và mắt của bạn. Và khi đi xa hoặc đi trong thành phố sẽ rất tiết kiệm nhiên liệu, tạo cảm giác thoải mái, bảo vệ môi trường, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trên những con đường giao thông đầy nắng nóng.

Phim cách nhiệt nhà kính  có những tiện ích sau đây:

  • Ngăn cản 90% tia hồng ngoại với độ cách nhiệt vượt trội.
  • Loại bỏ 99 % tia cực tím, một trong những loại tia làm hại có sức khỏe, làn da và thị lực của con người.
  • Góp phần tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ nội thất trong xe không bị bay màu, bạc màu, rạn nứt tăng thời gian sử dụng cho các thiết bị điện tử, tiết kiệm chi phí.
  • Cách nhiệt với môi trường bên ngoài, tạo không gian thoáng mát và dễ chịu cho người ngồi trong nhà.
  • Chống chói lóa, hạn chế đèn pha chiếu trực tiếp vào mắt có tác dụng bảo vệ mắt một cách tối ưu.
  • Chất lượng đạt chuẩn theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 

Tất cả những công dụng này hội tụ đầy đủ ở Phim cách nhiệt nhà kính  rất tiện lợi cho người sử dụng khi bỏ tiền cho một sản phẩm chính đáng vừa bảo vệ được kính nhà bạn vừa bảo vệ được sức khỏe của cả gia đình bạn.

 

Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam

 Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68
Web: 
www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

Các tin liên quan

Tin rao Nội ngoại thất