Địa điểm dán phim cách nhiệt nhà kính chính hãng

Địa điểm dán phim cách nhiệt nhà kính chính hãng Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao phải dán phim cách nhiệt nhà kính? Đối với cửa kính của ngôi nhà t

200.000 đ

Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0915359811

Địa điểm dán phim cách nhiệt nhà kính chính hãng

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao phải dán phim cách nhiệt nhà kính?

Đối với cửa kính của ngôi nhà thì ngoài việc dẫn nhiệt qua lớp thủy tinh thì nhiệt còn được truyền qua sự bức xạ ánh sáng của mặt trời. Những loại cửa kính hộp có tính cách nhiệt và cách âm tốt nhưng không thể ngăn được nhiệt độ và tí cực tím vào trong nhà.
Khí hậu vào mùa hè lúc đó địa cầu của chúng ta gần như dữ dội nhất, cũng là lúc ánh nắng vàng có cường độ lớn nhất. Ánh sáng măt trời bình thường đã gây hại cho sức khỏe của con người về mắt, và các bệnh quan trọng liên quan đến da. Tuy nhiên khi cường độ của chúng khi đạt cao nhất, chúng có thể gây nhiều tác hại nhiều hơn ta nghĩ.

Ánh sáng mặt trời làm bay màu của các nột thất trong nhà khi hàng ngày bạn phải chúng đều bị ánh nắng chiếu vào, đặc biệt với không khí nhiệt đới của nước ta thì vào mùa hè nhiệt độ ở ngoài đường thường 37 đến 40 độ.
Ánh nắng mặt trời cũng là nguyên cớ gây ra hiện tượng mất nước của cơ thể bạn, làm cho cơ thể bạn uể oải khi làm việc và gây thiếu hiệu quả khi làm việc
Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc ngăn cản ánh sáng sẽ chiếu trực tiếp vào da, giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt và da. Ngăn cản ánh nắng làm bạc màu của đồ nội thất, giảm tuổi thọ vật dụng trong văn phòng và ngôi nhà của bạn, gấy mất thẩm mỹ.


Phim cách nhiệt nhà kính có gì đặc biệt?
Phim cách nhiệt nhà kính được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tráng phủ nhiều lớp kim loại khác nhau, tối đa được tráng có 5 lớp và câis tạo lên chức năng đặc biệt như sau:

  • Chống nóng và cách nhiệt với không gian bên ngoài.
  • Ngăn chặn tia tử ngoại và tia hồng ngoại.
  • Chống chói lóa hiệu quả, cách âm tốt.
  • Bảo vệ an toàn kiểm soát và giảm bớt mọi nguy hiểm.
  • Năng cao tuổi thọ nội thất và các thiết bị điện tử trong xe.
  • Tăng tính thẩm mỹ, tôn lên vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam

 Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68
Web: 
www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

Các tin liên quan

Tin rao Nội ngoại thất