dán phim cách nhiệt chống nóng xe hơi

5 điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt xe hơi  Khi quyết định dán phim cách nhiệt xe hơi thì có rất nhiều điều khiên bạn cần phải lưu tâm đến. Bạn muốn

200.000 đ

Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0915359811

5 điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt xe hơi

 Khi quyết định dán phim cách nhiệt xe hơi thì có rất nhiều điều khiên bạn cần phải lưu tâm đến.

Bạn muốn biết chắc rằng mình đã lựa chọn những sản phẩm film chống nóng tốt nhất vì dán phim cách nhiệt cho xe là công việc chỉ diễn ra và tốn kém một lần. Nếu đã đưa ra những quyết định sai lầm thì bạn không thể quay lại để sửa chữa được.

Những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho “xế hộp”

Để có được câu trả lời cho vấn đề này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vì sao mà bạn nên dán phim cách nhiệt cho xe hơi. Việc làm này có rất nhiều tác dụng, song quan trọng nhất là bảo vệ người sử dụng bên trong và ô tô khỏi tác động xấu của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt ô tô giúp giảm 65% sức nóng mà “xế hộp” phải hứng chịu từ mặt trời. Điều này trở lên vô cùng quan trọng với những chiếc xe đời cũ không có điều hòa. Thậm chí nếu “xế yêu” của bạn có điều hòa thì việc dán phim chống nóng đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít phải sử dụng thiết bị làm mát này hơn. Chưa hết, film cách nhiệt còn giúp ngăn chặn 99% tia cực tím (UV) có hại cho da và mắt con người.

Nhiều chủ xe thích dán phim cách nhiệt của mình bởi nó mang lại cho họ sự riêng tư khi di chuyển trên đường. Một ưu điểm nữa của film là bảo vệ kính khi xe không may bị va chạm khi tham gia giao thông.

5 điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe hơi

Nếu bạn đã biết được những lợi ích của phim chống nóngcách nhiệt cho ô tô là gì thì việc nắm được những lưu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho “xế” của mình.

1.Việc dán phim cách nhiệt cho xe hơi có được cho phép ở nơi bạn sinh sống không? Một số nơi trên thế giới lại có những quy định khác nhau về độ tối của phim chống nóng, cũng như các loại phim được và không được phép dán lên xe. Những công ty chuyên nghiệp về phim cách nhiệt sẽ biết họ lên làm gì với các khách hàng của mình khi họ có nhu cầu chống nóng cho xế hộp.

2.Loại phim cách nhiệt ô tô nào tốt nhất cho bạn? Có hai loại phim phổ biến nhất hiện nay, đó là: phim bằng hợp kim và phim không phản quang truyền thống. Phim hợp kim giúp chống nóng và mang lại sự riêng tư tốt hơn cho ô tô. Song loại phim không phản quang lại tỏ ra ưu việt khi được dán trên các loại xe thùng và du thuyền.

3.Lựa chọn màu sắc nào? Phim cách nhiệt cho xe hơi ngày nay có màu sắc phong phú và bắt mắt như đồng, xám, vàng và cánh gián. Hầu hết các đơn vị dán phim đều có khả năng tùy chỉnh màu sắc tấm phim để phù hợp nhất với chiếc xe của bạn.

4.Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái hay không? Nhiều bạn thường lựa chọn việc dán thêm tấm phim chống nóng cách nhiệt ở phần kính lái phía trước vì họ cho rằng như thế sẽ thoải mái hơn khi lái xe. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc làm này vì ở một số nơi thì như vậy có thể sẽ phạm luật an toàn giao thông đấy nhé.

5.Nên thuê các công ty chuyên nghiệp về phim cách nhiệt chuyên nghiệp hay tự mua về dán? Tốt nhất là bạn nên đi thuê ngoài vì không phải việc gì chúng ta cũng có thể tự túc được.

Việc chọn phim chống nóng cho ô tô là một quyết định vô cùng quan trọng và sẽ không có cơ hội để bạn sửa sai. Khi đà nắm lòng được tất cả những điều mà tôi lưu ý trên đây thì nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tìm tới những đơn vị uy tín về phim cách nhiệt để nói với họ về nhu cầu của bạn.

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Phương Nam

 Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68
Web: 
www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

Các tin liên quan

Tin rao Nội ngoại thất