chất lượng phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có chất lượng như thế nào? Phim cách nhiệt Hàn Quốc đã được thí nghiệm tại nơi sản xuất rồi mớ

200.000 đ

Liên hệ: *Đã Ẩn* [Click xem] 0915359811

Phim cách nhiệt Hàn Quốc có chất lượng như thế nào?


Phim cách nhiệt Hàn Quốc đã được thí nghiệm tại nơi sản xuất rồi mới nhập khẩu về Việt Nam, phim cách nhiệt của Mỹ và Nhật Bản hiện đang là một trong những mặt hàng được ưa chuộng trong những sản phẩm phim cách nhiệt cung cấp cho các hãng xe Kia và HuynDai tại Hàn Quốc, TOYOTA của Nhật Bản. Với chất lượng cao luôn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, loại bỏ tia hồng ngoại, cực tím, giảm nhiệt lượng đi vào xe, nhiên liệu xăng cho xe ô tô và tiết kiệm điện cho nhà kính.
Phim cách nhiệt Hàn Quốc được phân phối ở đâu?


Công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM đang là nhà cung cấp chính thức và duy nhất phim cách nhiệt Hàn Quốc tại thị trường tp HCM và Việt Nam, với đại lý bán hàng rải rác trên cả nước, sẵn sàng tư vấn, phục vụ chu đáo cho khách hàng những sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính và phim cách nhiệt ô tô phù hợp với túi tiền và chất lượng tốt, khuyến mãi khách hàng tận tình, chế độ bảo hành chu đáo và thi công tại chỗ mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.
Khi đến với Phương Nam các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

 Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam

 Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11  - 0909 93 40 68
Web: 
www.phimcachnhiethcm.com –www.phimchongnonghcm.com – www.quangcaophuongnam.com

Các tin liên quan

Tin rao Nội ngoại thất